Thơ Nguyễn 🆚 Tony TV – Đâu là kênh Sẽ Đạt Nút Kim Cương trước ➤ Top 10 Sự Thật thú vị Về Tony TV🔔 Nhắc đến các kênh Youtube dành cho trẻ em, chúng ta nghĩ ngay tới Thơ Nguyễn với rất nhiều video gây tranh cãi trên mạng xã hội. Mặc dù đã tuyên bố đóng kênh Youtube sau vụ việc với búp bê, bất ngờ vào ngày 1/5/2021, Thơ Nguyễn đã trở lại với biệt danh mới là Thơ Ngáo Ngơ, bên cạnh người cộng sự Tiểu Bảo Bảo, có số người theo dõi hiện nay là gần 9 triệu. Bên cạnh kênh Thơ Nguyễn, một kênh Youtube cũng được nhiều trẻ em yêu thích là Tony TV có 6 triệu subscribe. (điều chỉnh tùy theo ngày quay) Với số lượng người đăng kí áp đảo hơn hẳn, nhiều người dự đoán không lâu nữa Thơ Nguyễn sẽ đạt nút kim cương trước Tony TV. Liệu điều đó có đúng không? Hãy cùng Top 10 khám phá phân tích xem sao nhé.

*Kênh xin phép sử dụng tư liệu hình ảnh, video từ kênh Tony TV
và kênh Thơ Nguyễn, Thơ Ngáo Ngơ.

➤ Đăng ký kênh Top 10 Món Ăn Thú Vị tại:
——————————————–
📌 Top 10 Sự Thật 2020 ✅ TOP 10 THÚ VỊ OFFICIAL ►
📌 Top 10 Món Ăn 2020 ✅ TOP 10 THÚ VỊ OFFICIAL ►

#Top10SuThat #TonyTV #Top10 #Top10ThuVi #top10monanthuvi #top10trending #Top10SuThatVeTonyTV
—————————————–
Lưu ý: Top 10 THÚ VỊ không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ email: duckhanh1908@gmail.com

We do NOT own all the materials as well as footages used in this video. Please contact duckhanh1908@gmail.com for copyright matters!
—————————————–
►►Ghé thăm chúng tôi tại fanpage:

Cả nhà ủng hộ bằng cách LIKE – COMMENT – SUBCRIBLE kênh chúng mình nhé!!!

https://bachchien.vn/

TOP 10 THÚ VỊ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *